KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ” TRƯỚC BẠ GIẢM NỬA – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI”

Cùng đồng hành với Quý khách hàng trong mùa dịch Covid. Isuzu Đà Nẵng mang đến chương trình hỗ trợ đặc biệt: “Trước bạ giảm nửa, niềm vui nhân đôi” nhằm tiếp sức cùng các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có thêm lựa chọn đầu tư để mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn kinh tế sau đại dịch Covid 2019.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt Hỗ trợ 50% trước bạ cho các xe nhập khẩu mà Isuzu Việt Nam đang kinh doanh bao gồm: Xe 07 chỗ mu-X và xe bán tải D-MAX từ ngày 01/07 đến 30/09/2020.

Đây cũng chính là sự thực hiện chủ trương của Isuzu về việc đồng hành cùng chính phủ Việt Nam nhằm hỗ trợ các thành phần kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn sau đại dịch. Như vậy, ngoài các dòng xe lắp ráp trong nước đã được hỗ trợ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP ngày 28/06/2020 của Chính Phủ thì khách hàng mua các dòng xe Isuzu nhập khẩu: Xe bán tải D-MAX và SUV mu-X cũng sẽ được hỗ trợ lên đến 50% chi phí trước bạ.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt này Quý khách hàng liên hệ Isuzu Đà Nẵng – Hotline: 0905.896.887 để được tư vấn và hỗ trợ.

ISUZU ĐÀ NẴNG

ISUZU MU-X LIMITED MỚI: KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ BẤT TẬN
PREVIOUS POST
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CUỐI NĂM: TRƯỚC BẠ GIẢM NỬA – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI
NEXT POST

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *