ISUZU ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI MU-X & D-MAX: “SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG – SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH”

Hiện tại, nhu cầu sở một chiếc xe riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình là rất cao. Tuy nhiên nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính trước ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Thấu hiểu được điều này và với mong muốn luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng yêu mến thương hiệu Isuzu cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu mẫu xe mu-X và D-MAX, Isuzu Đà Nẵng triển khai chương trình: “ Sẻ chia cùng khách hàng -Sẵn sàng vượt đại dịch”.

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi:

Thời gian áp dụng: Từ 15/09/2021 đến hết ngày: 31/12/2021

Áp dụng cho tất cả các dòng xe D-MAX và mu-X

Nội dung chương trình: Khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ hoàn tiền tương ứng cho từng Model xe như bảng dưới đây:

Ngoài các chương trình khuyến mại nhằm đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng mua xe, Isuzu Đà Nẵng vẫn luôn chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn 5K của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe khách hàng.

All New D-MAX – Hoàn hảo chất riêng

All New D-MAX – “The Prefect Truck” với một loạt đặc điểm vượt trội:

Ngoại thất với thiết kế ấn tượng và đầy nam tính

Nội thất sang trọng và Tiện nghi đẳng cấp

Công nghệ thông minh – An toàn vượt trội

MU-X: Vững bước hành trình

Với triết lý thực chất & hiệu quả áp dụng trên tất cả các phiên bản, mu-X đem đến các giá trị điển hình về sự thoải mái, bền bỉ, tiết kiệm trong vận hành nhưng vẫn trau chuốt ngoai hình hiện đại & thể thao của một chiếc SUV.

Chi tiết chương trình khuyến mãi và tư vấn các model xe, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

ISUZU ĐÀ NẴNG

ISUZU ĐÀ NẴNG RA MẮT ISUZU 07 CHỖ MU-X B7 PLUS MỚI
PREVIOUS POST
ISUZU ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI MU-X & D-MAX: “SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG – SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH”
NEXT POST

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *